Phong thủy nhà hàng

Thiết kế nhà hàng theo phong cách gia đình

Hình dáng thiết kế nhà hàng theo phong cách gia đình:
Hình dáng của các phòng ốc cũng thuộc nhân tố tiên thiên của ngôi nhà ở. Nhưng nhân tô này ảnh hưởng đến sự thông gió, ánh sáng, nạp khí, xua tan khí bẩn, tiến tới một bước ảnh hưởng đến sinh hoạt, sự nghiệp, học tập và sức khỏe của người chủ ngôi nhà. Vì thế, khi mua một ngôi nhà, sau khi khảo sát hoàn cảnh chung quanh, tiếp theo sau là phải xem hình trạng của các phòng ốc bên trong.
Khảo sát một ngôi nhà ở, có nên mua hay không, nó phải làm cho người ta có thể có được một trạng thái tâm lý tốt về tri giác, cảm giác và khứu giác. Nói một cách thông thường, một ngôi nhà ở lý tưởng là phải làm cho người ta cảm thấy sảng khoái, nhẹ nhàng khi bước vào đó, ngồi trong đó có cảm giác đang tắm mát trong ngọn gió xuân.
Trước hết, khi chọn các phòng ốc phải lấy hình vuông vức (hình chữ nhật thẳng góc) làm điều tốt nhất. Tính thực dụng của một căn phòng vũông vức rất cao, sắp xếp các đồ gia dụng cũng tiện lợi, hơn nữa, dễ dàng thỏa mãn yêu cầu về thông gió và đầy đủ ánh sáng, ở trong đó tư tưởng sẽ trong sáng, tâm trạng thoải mái, gia đình hòa hợp.
Kế đó, gian phòng và người ở trong đó có hợp hay không là điều vô cùng quan trọng. Có một số căn phòng làm cho người ta có cảm giác như đắm mình trong ngọn gió xuân, nhưng có một số phòng làm cho người ta có cảm giác bị ức chế, điều này là do hình dáng căn phòng và do người ở không hợp với căn phòng tạo ra. Cho nên, khi mua nhà ở, tốt hơn là vào ngồi im lặng trong nhà khoảng 10 phút, cảm giác xem tâm trạng của mình như thế nào rồi hãy quyết định sau.