Phong thủy nhà hàng

Thiết kế nhà hàng hướng tây bắc

Mẫu kệ tủ bếp gỗ giá rẽ

Người buôn bán sống ở đây, thường sẽ vì sác lược sai lầm mà dẫn đến buôn bán bị thua lỗ. Nó không thì bày vẽ xa hoa để thế’ hiện thân ph;j của mình. Kết quả của việc mua danh cầu lợi I vô tâm trong làm ăn, sự nghiệp sẽ ngày một xuộng. Ngoài ra, nhân viên thông thường cũng sẽ có I.Ikíì độ lười biếng làm mất đi sự tín nhiệm của rim quản. Nếu chỉ vì cái lợi trước mắt mà chìm il.itn trong những trò chơi đầu cơ như cờ bạc, mua 16 phiếu, cho vay nặng lãi, v.v… càng có thể vì vỉty mà bị khởi kiện, hoặc bị liên lụy.
Hướng Tây Bắc khi thiết kế nhà hàng hàm ý tượng trưng cho sức poạt động. Nếu có phong thủy tốt phối hợp thêm, |H|íười sông ở đây huyết áp bình thường, tuần hoàn iuiu tốt, cộng thêm chức năng phổi bình thường, ỉ lọ không chỉ tinh thần dồi dào, thể’ lực càng sung ậlíc, cho dù hoạt động cả ngày, cũng không hề cảm thây mệt mỏi.
Khi còn trẻ, nếu có sớ thích vận động thì sức hút cường tráng, đầu óc suy nghĩ nhanh nhẹn là llicu tất nhiên. Quan trọng hơn là sau khi bước lịíio thời kỳ tuổi già, sức khỏe, tâm lý của họ vẫn giư được sự sôi nổi, không hề thể hiện trạng thái Mh, suốt đời đều hưởng thụ sức sông mỹ mãn vẹn Loan.
Trái lại, người sống ở đây chức năng tim phổi jrứ nên suy yếu. Bất luận là hoạt động ngành nghề Ị|l, chẳng mấy chốc đã cảm thấy mệt mỏi, không chống đờ đến cùng, thường cho người khác cảm giác uế oải không phấn chấn.
Vì thế lực suy yếu mà làm cho thiếu sức sông, tinh thần không ổn định, dễ mắc bệnh suy nhược thần kinh và chứng đau đầu mãn tính. Cứ hai, ba ngày là đi khám bác sĩ, sống cuộc sông làm bạn với thuốc thang.
Bạn gái sông ở hướng Tây Bắc có tướng tôt, cho dù hôn nhân có hiện tượng hơi chậm nhưnn bạn gái chưa lập gia đình nhờ ảnh hưởng của phonf» thủy tốt mà có phẩm chất cao thượng, khí chất tao nhã, nói năng nhã nhặn, vẫn có thể tìm được mối nhân duyên tốt.
Bạn trai chưa có gia đình khi đến tuổi kết hôn, với yếu tố có lợi là sức hoạt động và sự nghiệp, cũng có thể tìm được bạn đời lý tưởng của mình.