Phong thủy nhà hàng

Phong thủy chọn Thiết kế nhà hàng thích hợp

Ghế Sofa Băng Dài Giá Rẻ tại TPHCM

Có khi kết hôn rồi mới chợt phát hiện cá tính mình người không thích hợp nhau. Một khi xảy ra ■ranh chấp, đều khó tránh kết cục ly thân hay ly hôn. Những người đã kết hôn sông ở căn nhà hàng llíiy, cuộc hôn nhân vốn tốt đẹp dễ bỗng nhiên ||Ay gổ không ngừng, thông gia trở thành oan gia. Cuộc sông không vui nhưng lại không thế cắt đứt, ho II nhân đến mức như thế thì đúng là hữu danh V thực.
Ị Cả nhà hàng lớn nhỏ đều nhìn vào triều khí hừng nực, đây là ấn tượng dành cho người khác của người MiiK trong ngôi nhà hàng hướng Đông Nam có phong
ỊỊỊliiy tốt.
Lời nói và hành động nhất trí, nói chuyện có lnnh tự, tình cảm giữa người nhà hàng với nhau đều Mu hộ động viên nhau. Với hàng xóm cũng có thế ttlml huy tinh thần tương trợ, tình cảm với bạn p sâu đậm, một khi gặp khó khăn, đều nhanh !|ÉỊIIIII<Í được mọi người giúp đờ, dễ dàng vượt qua Hh<> khăn.
ị Nếu như phong thủy hướng Đông Nam không |bt, người sông ở đây nếu không phải là bầu không
khí ảm đạm, thiếu lý tưởng và mục tiêu đối với cuộc đời, thì là theo đuổi sự hưởng thụ vật chất, cuộc sống xa hoa, bê tha thôi nát, dục vọng mâl mãi không sao thỏa mãn.
Do coi trọng việc hưởng thụ của cá nhân, giữa người nhà hàng với nhau thiếu sự trao đổi, và CŨX1K không có tình bạn. Khi xảy ra chuyện ngoài y muốn thì cũng không ai ngó ngàng, thiếu mất tình thương gia dinh, nhất là thanh thiếu niên khi chịu sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, thường là khônH tự chủ được mà dẫm sâu vào cạm bẫy, sông cuộo sông phóng đãng, đánh mất đi hạnh phúc CỦA mình.
Bạn hãy chọn cho mình những hướng tốt phù hợp tuổi để thiết kế nhà hàng?