Phong thủy nhà hàng

Phối màu Thiết kế nội thất nhà hàng

Phối màu nội thất công trình, tư vấn Thiết kế nội thất nhà hàng như sau:
— Mở cửa thấy màu hồng gọi là mở cửa thấy điều vui. Mở cửa bước vào nhìn thấy ngay vách tường màu hồng tươi hoặc vật trang trí màu đỏ thắin, bạn sẽ cảm giác được không khí vui vẻ, ấm áp, tinh thần phấn chân.
Mở cửa thấy màu xanh tức là mở cửa bước vào thấy màu xanh thực vật, tượng trưng sinh khí đầy đủ, lại có công hiệu làm dịu mắt.
Mở cửa thấy tranh, nếu mở cửa bước vào thấy được một tiểu phẩm thanh nhã hoặc một bức tranh, một là thể hiệr được sự hàm dưỡng của chủ nhân, hai là làm hòa hoãn được cảm giác vội vàng sau khi vào nhà.
Mở cửa thấy bếp, hỏa khí xông ra làm cho tài khí vô phương bay vào.
Mở cửa thấy phòng vệ sinh, bước vào nhà thấy ngay cầu xí tức khí dơ đón tiếp người.
Mở cửa thấy gương, gương phản xạ tông tài khí ra ngoài.
Phương pháp sửa đổi cửa cái là bên trong cửa cái, bố trí tấm bình phong. Ngày xưa, tấm bình phong đặt trong nhà có tác dụng rất lớn, nó được sử dụng rất rộng rãi, các phòng khách đều có thế bố trí bình phong. Bình phong có ba tác dụng lớn: thay đổi vị trí của cửa, phân cách khu vực, bảo vệ đời tư. Căn cứ vào các vật liệu khác nhau, có thể phân ra các loại; bình phong bằng kiếng, bình phong bằng gỗ điêu khắc, bình phong bằng tranh lụa. Đặc điểm của bình phong là nó chiếm diện tích rất nhỏ và lại dễ di chuyển