Phong thủy nhà hàng

Cửa cái có vai trò gì trong một công trình như Thiết kế nhà hàng, kiến trúc nhà ở

Cửa cái – cửa chính và tầm quan trọng trong thi công công trình. Tìm hiểu cụ thể trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, kiến trúc nhà ở nhé.
Cửa là chỉ chôn ra vào của một công trình kiến trúc, mà cửa cái chính là bộ mặt của ngôi nhà. Một ngôi nhà có một cửa cái hoàn chỉnh, trang trọng tự
nhiên sẽ nhận được sự tôn trọng của người ngoài. Cửa là khu vực phân cách giữa ngôi nhà riêng và xã hội, cũng là bộ mặt của ngôi nhà. Người trong một ngôi nhà ra ra vào vào đều phải đi qua cửa nhà. Nó là chỗ ra vào quan trọng nhất của một ngôi nhà. Đôi với chủ nhà, cửa cái chính là sự thể hiện thân phận mình. Ngày nay, các ngôi nhà đẹp đẽ được mọi người yêu thích cũng chính vì nguyên nhân nàv.
– ở phía trước cửa có bậc thềm, nếu bậc thềm này thích nghi thì cũng là một nhân tô quan trọng ảnh hưởng đến khí vận của ngôi nhà. Vì màu sắc khác nhau, có những thuộc tính khác nhau, nếu như phương hướng của cửa cái nhìn ra phôi hợp thích đáng với màu sắc của bậc thềm sẽ làm tăng thêm vận may cho cuộc sống của gia đình đó.
Cửa cái nhìn về hướng đông, hoặc đông bắc nên ptui hợp với bậc thềm màu đen (đông thuộc mộc, màu đen thuộc thủy, thủy sinh mộc/.
Cửa cái nhìn về hướng nam, hoặc đông nam, phối hợp với bậc thềm màu xanh lục (nam thuộc hỏa, màu xanh thuộc mộc, mộc sinh hỏa.
. Cửa cái nhìn về hướng tây, hoặc tây nam, phối hợp với bậc thềm màu vàng (tây thuộc kim, màu vàng thuộc thổ, thổ sinh kim).
Cửa cái hướng bắc, hoặc tây bắc, phối hợp với bậc thềm màu trắng (bắc thuộc thủy, màu trắng thuộc kim kim sinb thủy).