Phong thủy nhà hàng

Bố trí vật dụng khi Thiết kế nội thất nhà hàng

Công việc của người tiếp nhận dữ liệu là chuyên trách nhập dữ liệu vào máy tính.
1. Điện thoại đặt phía tay nghịch cho thấy bạn ít sử dụng loại thiết bị này, và như vậy bạn sẽ ít lãng phí thời gian quí báu.
2. Hộp cắm bút đặt phí tay nghịch cho thấy việc viết tay là sự lựa chọn thứ yếu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt nó ở góc trái – ngoài thì có nghĩa là những điều bạn khẳng định điều có giá trị. 
3. Máy tính đặt giữa bàn dịch ra ngoài một tí thể hiện tầm quan trọng của những dữ liệu đó đối với sự thành công của bạn và của cả công ty của bạn.
4. Vì công việc của bạn ít liên quan đến con người nên hình ảnh hoặc kỷ vật của người thân đang được nuôi dưỡng, cần đặt ở góc phải ngoài của bàn làm việc.
5. Khay đựng công văn đến đặt gần chỗ tay thuận thuộc cung hoan hỉ của hình bát quái giúp bạn cảm thấy mình cũng đóng góp một phần quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.
Nếu công việc Thiết kế nội thất nhà hàng của bạn liên quan đến việc tạo ra nhu cầu cho những ý tưởng dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty thì có nghĩa là bạn tham gia khâu “bán hàng” của công ty. 
1. Điện thoại và số địa chỉ mạng nên đặt gần phía ghê ngồi, chứng tỏ sự hiện diện của bạn có thể trở thành tác nhân chính trong việc diễn đạt ý tưởng một cách thành công.
2. Khay đựng công văn đựng đầy các giấy tờ quan trọng đặt ở cung học vấn của hình bát quái có thể cho thấy một nửa công việc bán hàng đã được hoàn tất một khi bạn đã có dược một nguồn tài liệu quan trọng phong phú
3. Đối với một nhân viên bán hàng, một hệ thống kế hoạch hàng ngày được chuẩn bị tốt là rất cần thiết. Xếp đặt các thiết bị sao cho chúng có thể tổ chức, tồn trữ và thông báo với bạn tiến trình của những môi quan hệ trong khu vực của cá nhân bạn. Trong nhiều trường hợp, một phần mềm máy tính sẽ là một nguồn lưu trữ thông tin hết sức quan trọng.
. 4. Những tài liệu của bạn, do bạn tạo ra hay không tạo ra, điều tốt nhất là nên sắp xếp theo sơ đồ bát quái.