Phong thủy nhà hàng

Bố trí rèm cuốn sao cho hợp lý

Sofa cao cấp nhập khẩu hcm

Xu hướng bố trí rèm cửa cuốn trong không gian phòng sinh hoạt và doanh nghiệp đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Nhưng loại rèm này cũng tồn tại ưu và nhược điểm riêng bạn nên cân nhắc để biết có hợp với không gian phòng mình hay không.
Thông tin về rèm cửa cuốn
Loại rèm cuốn này còn khá lạ tại thị trường Việt Nam, chất liệu làm từ là sợi polyeste tổng hợp với các chất dẻo, dai, chống thấm khả năng chống nắng tốt. Rèm này có nhiều loại và tông khá đa dạng hợp với nhu cầu khác nhau của bạn.
Ưu điểm rèm cửa cuốn
Lắp đặt đơn giản
Việc thiết kế màn cuốn thường khá nhanh chóng và không mất nhiều công sức. Nguyên lý hoạt động của loại rèm này cũng không nhiều công đoạn và rất đơn giản để sử dụng.
Giá thành thấp
Loại rèm cuốn vina có giá cả không quá cao nên có thể hợp với nhiều hoàn cảnh và công ty.
Khả năng chống nắng tốt
Tùy vào loại rèm cuốn sẽ có khả năng chống nắng khác nhau ( rèm cuốn chống tia UV chống nắng tốt hơn rèm cuốn lưới), nhưng tổng thể loại rèm này vẫn chống tia UV tốt hơn rèm thông thường.
Nhược điểm rèm cửa cuốn
Bên cạnh đó màn cuốn vẫn hạn chế bởi nhiều loại nhược điểm như rất dễ bám bụi, cần thiết phải thường xuyên lau rửa, vệ sinh. Những loại rèm cuốn trang trí lưới thường có khả năng cản tia UV kém hơn.
Trên đây là vài ưu và nhược điểm sơ lược của rèm cuốn trang trí, người dùng có thể tham khảo và chọn mua cho mình một loại rèm cửa cuốn phù hợp.