Phong thủy nhà hàng

Bản vẽ thiết kế nhà hàng

- Xem bản vẽ thiết kế nhà hàng:

Trước tiên bạn vẽ các tuyến để định vị trí trung cung trên bản vẽ nhằm tìm ra vị trí trung cung thực tế, tức là tìm điểm lập lực tọa hướng của cãn nhà. Giữa thước lập cực là tâm điểm của vòng tròn, chỉ cần tâm điểm của vòng tròn của thước lập cực trùng lên vị trí điểm trung tâm của bản vẽ (bạn: có thể dùng đầu viết cắm vào điểm trung tâm vòng tròn rồi sau đó xoay chuyển thước phôi hợp với tọa hướng nơi bản vẽ) thì có thể biết cửa chính ở cung vị nào, phòng chủ nhân ở cung vị nào.

Có một điểm cần lưu ý, tính toán phương vị cát hung của các phòng trong căn nhà đều phải phân theo 9 phương vị bằng nhau, tục gọi là cửu cung cách, dạng thức phân chia này tuy đơn giản nhưng rất rõ ràng. Trong thực tế, phân chia các phương vị của căn nhà là căn cứ vào điểm trung tâm để kéo ra các bán kính.

Căn cứ vào tinh bàn bạn có thể biết tám phương vị tốt xấu của căn nhà. Trước tiên bạn đặt thước lập cực chồng lên điểm trung tâm của căn nhà trên bản vẽ, rồi xoay tới vị trí chính xác, thí dụ tương ứng với tọa hướng của căn nhà trên phương vị sơn Canh hướng

Giáp. Tới đây thì bạn đã biết sự phân bô tám cung của căn nhà này. Để tiện việc lập cục bài trí nội thất cho căn nhà, bạn có thể vạch tám đường bán kính từ điểm lập cực để phân chia căn nhà thành tám phần, rồi đôi chiếu với trạch tinh bàn. Sau đó đoán định sự tốt xấu của tám phương vị đã phân chia.